Chào mừng các bạn đến với Phigatru – Trang chuyên về game giả lập đầu tiên và lớn nhất Việt Nam

 

Hẳn tất cả chúng ta ai cũng có một thời mê mệt với các tựa game NES – thường được biết tới là điện tử 4 nút chơi được ngay trên đầu đĩa, bắn Contra với mã lệnh huyền thoại, mài đũng quần ngoài quán PS2 với các God of War, Dragonball, Pes,… Từ các hệ máy Xbox, Play Station, Nitendo, các hệ máy cầm tay như PSP, Game boy,… Thời gian trôi qua, công nghệ phát triển chóng mặt, game thời nay đã bỏ quá xa các trò chơi xưa cũ về đồ họa, nhưng đâu phải trò chơi nào cũng có thể khiến ta say mê hàng giờ đồng hồ với một niềm vui thú đến khó tả như thế.

Phigatru - trang web game giả lập lướn nhất Việt Nam

Ngày nay với sức mạnh của các cỗ máy PC, hay Smartphone ta có thể dễ dàng giả lập bất kỳ tựa game nào kể cả XBOX 360 hay PS3, nhưng nếu bạn muốn ôn lại tuổi thơ với các game thời xưa ấy, thì quả thật không dễ gì kiếm được vì các tựa game càng xưa cũ thì càng dễ bị thất lạc. Đó chính là lý do bọn mình tạo lên Phigatru.

Phigatru là trang web đầu tiên và lớn nhất Việt Nam về game giả lập, cung cấp đầy đủ link tải game, công cụ giả lập và đặc biệt hỗ trợ chơi ngay trên nền web với một số hệ máy.

Tuổi thơ luôn là những điều thú vị, không phải là một bộ PC led RPG 16 triệu màu, không phải là PS4 hay Xbox One. mà đó là những ngày trốn học chơi game cùng lũ bạn, nhịn hai ba ngàn ăn sáng để đá vài ván PES với chiến hữu. Chúng ta đều đã bỏ tuổi thơ cả một quãng dài, Phigatru hy vọng sẽ giúp bạn ôn lại một phần nào tuổi thơ, hồi tưởng một chút về những kỷ niệm tươi đẹp ngày xưa ấy!

“Là một game thủ, chúng ta không lớn, chỉ lên level mà thôi!”